RSS

SIÊU GIẢM GIÁ ĐỒ CHƠI CHO BÉ

13 Th4

Chào đón các ngày lễ lớn như 30/4 & 1/5 cũng như trước thềm Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBCare Group) thực hiện chương trình “ SIÊU GIẢM GIÁ ĐỒ CHƠI CHO BÉ” với nội dung cụ thể như sau :

Từ nay cho đến hết này 01/6/2012, các bé sẽ tha hồ mua sắm đồ chơi tổng hợp các loại với nhiều sản phẩm đồng giá từ 10.000 đ – 200.000 đ. Đặc biệt, với sản phẩm Anh Hùng Trái Đất được giảm đến 50 %, các em sẽ có trong tay những nhân vật Mộc Ưng, Hỏa Long, Thổ Báo,…quen thuộc với sứ mạng bảo vệ trái đất huyền thoại mà các em từng thích thú trên kênh truyền hình Sao TV.  Ngoài ra, các em còn tìm thấy các nhân vật trong bộ phim RoBo Trái Cây vui nhộn được giảm giá đến 60 %. Thật là hấp dẫn quá, phải không các bạn !

Chương trình diễn ra tại cửa hàng Thế Giới Đồ Chơi, 465 – 467 Hai Bà Trưng, P8, Q.3 và cửa hàng Mẹ & Bé 79 Lý Chính Thắng, Q.3 vào các ngày thứ bảy & Chủ nhật hàng tuần. Không chỉ vậy, tại cửa hàng Mẹ & Bé 67-69 Trần Quang Diệu Q.3 chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra mỗi ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh đến ngay các cửa hàng nêu trên để tìm mua cho mình những sản phẩm đồ chơi ưng ý nhé ! Để biết thêm chi tiết liên hệ 0939726697 hoặc truy cập www.mbexpress.net.  

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: