RSS

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất Lần Thứ II

26 Th9

Sau sự thành công của Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ nhất vừa diễn ra cách đây 02 tuần tại Nhà Thiếu Nhi TPHCM, đáp lại sự yêu mến và yêu cầu của hàng trăm em thiếu nhi cùng quý phụ huynh, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) quyết định tổ chức Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ II cũng tại Nhà Thiếu Nhi Thành Phố, số 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3, TPHCM vào lúc 08h00 ngày 02/10/2011.

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất Lần Thứ II

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất Lần Thứ II

Với tính chất quy mô và hoành tráng, Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất sẽ đảm bảo một sân chơi thú vị cho các bé trong dịp cuối tuần. Chỉ với chiếc Thẻ kết nối trên tay, các em sẽ tha hồ biến mình thành những tay đua kiệt xuất với các màn thi đua xe điều khiển Anh Hùng Trái Đất với sự hướng dẫn trực tiếp của nhân vật Hỏa Long ( do Nghệ sỹ Đình Toàn thủ vai ) để có cơ hội nhận được 01 chiếc xe đua  điều khiển chạy bằng xăng trị giá 5.995.000 đ.cùng nhiều tặng phẩm có giá trị khác.

Không chỉ vậy, các em còn được tha hồ giao lưu chụp ảnh với các Anh Hùng Trái Đất quen thuộc khi các nhân vật Mộc Ưng, Hỏa Long, Thổ Báo,..đứng ra làm trọng tài cho các cuộc đua này. Ngoài ra, các em còn được khám phá các trò ảo thuật vui nhộn đã làm say mê các bé của Ảo Thuật Gia David Liêm do chính anh trực tiếp chỉ dạy.

Các bé hãy tìm mua sản phẩm Anh Hùng Trái Đất tại các cửa hàng Mẹ & Bé, Thế Giới Đồ Chơi, M&B và các điểm bán khác trên toàn quốc để có được chiếc thẻ kết nối và trở thành người chiến thắng trong Đại Hội Anh Hùng Trái Đất lần này nhé. Để biết thêm chi tiết liên hệ 0902068676 hoặc Tổng Đài Ngôi Sao Nhỏ 19008681 nhé !

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất Lần Thứ II

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất Lần Thứ II

Advertisements
 

Nhãn: , ,

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: