RSS

Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ nhất

13 Th9

Sau một thời gian xuất hiện, các nhân vật Hỏa Long, Mộc Ưng, Thổ Báo đã trở nên quen thuộc và thân thiết với các em thiếu nhi trên toàn quốc. Để đáp lại sự yêu mến đó, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) cùng các Anh Hùng Trái Đất sẽ tổ chức Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ nhất dành cho các em thiếu nhi đã mua sản phẩm Anh Hùng Trái Đất chính hãng do MBCARE Group phân phối vào lúc 08h00 – 12h00 ngày 18/9/2011 tại Nhà Thiếu Nhi Thành Phố, 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM.

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố, 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM.

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố, 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM.

Khi đến với Ngày Hội lần này,  với chiếc Thẻ kết nối trên tay, các bé sẽ trở thành những tay đua kiệt xuất trong những màn thi đấu đua xe điều khiển cùng các nhân vật Hỏa Long, Thổ báo, Mộc Ưng,..quen thuộc của mình, để có cơ hội nhận được 01 chiếc xe đua  điều khiển chạy bằng xăng trị giá 5.995.000 đ.

Thẻ kết nối - vỏ hộp Anh Hùng Trái Đất

Thẻ kết nối - vỏ hộp Anh Hùng Trái Đất

Ngòai ra, khi đến với Ngày Hội còn được giao lưu với Anh Hỏa Long do Nghệ sỹ Đình Toàn hóa thân và được thưởng thức những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc của Ảo Thuật Gia David Liêm biểu diễn.

Nào, các bé hãy nhanh chân lên tìm mua sản phẩm Anh Hùng Trái Đất tại các cửa hàng Mẹ & Bé, Thế Giới Đồ Chơi, M&B và các điểm bán khác trên toàn quốc để có được chiếc thẻ kết nối và trở thành người chiến thắng trong Ngày Hội Anh Hùng Trái Đất nhé. Để biết thêm chi tiết liên hệ 0902068676 hoặc Tổng Đài Ngôi Sao Nhỏ 19008681 nhé !

Đại Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ nhất

Đại Hội Anh Hùng Trái Đất lần thứ nhất

Advertisements
 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: